Ngôn ngữ

Hôm nay ngày 30-05-2024

Slide 1
 • Đầu tư sản xuất sản phẩm.

  Đầu tư sản xuất sản phẩm.

  Để có một sản phẩm đúng với giá trị của nó, cần đánh giá được mục đích sử dụng của sản phẩm, cấp độ của sản phẩm, để đầu tư đúng với giá trị của nó, đảm bảo cho kinh doanh.                                                                                                      

  Nguồn đầu tư: Tay nghề nhân công, nguyên liệu, công nghệ sản xuất bán thành phẩm mộc, môi trường nung đốt, bao bì đóng gói, đến thị trường 

  Dẫn chứng: Như cốc sản phẩm nung môi trường oxy hóa - Bát tô và bát cơm cao cấp nung môi trường khử, Cốc làm bằng xương mộc và men loại thông thừờng -  Bát tô và bát cơm xương men cao cấp. 

   

 • Dịch vụ tư vấn.

  Dịch vụ tư vấn.

  Trong quá trình sản xuất kinh doanh một yếu tố mang lại lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp, khi công nghệ được áp dụng Thích hợp để giảm chi phí tối đa trong các công đoạn làm ra sản phẩm. Một mặt khác công nghệ luôn phát triển ngày một tốt hơn nên việc cập nhật thường xuyên để có quyết định kịp thời giúp cho đơn vị của mình nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

  Trong ngành sản xuất gốm sứ, công ty chúng tôi ra đời tại làng nghề truyền thống lâu đời và quá trình xây dựng công nghệ tiết kiệm năng lượng nằm trong mục tiêu phát triển bền vững. Khi tính toán đầu tư từng công đoạn, chúng tôi thường phối hợp với các chuyên gia đa ngành để tìm hiểu và lựa chọn thiết bị, những giải pháp tốt hơn nhưng lại mang tính thực tiễn trong sản xuất.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng các nhà sản xuất trao đổi những kinh nghiệm, một mặt từ ý kiến sàng lọc, thu thập được của các nhà sản xuất bổ xung thêm cho những nghiên cứu có cơ sở để phát triển ngày một tốt hơn.

  Rất mong Quý khách hàng cùng chúng tôi giao lưu, trao đổi để cùng nhau tạo ra lợi ích từ việc cải tiến những thiết bị cũ, lựa chọn khi đầu tư mới cho doanh nghiệp của mình.

  Những chi phí cho dịch vụ tư vấn là không đáng kể. Có những việc không cần phải chi phí.

  Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách.

  Xin chân thành cảm ơn.

  Trân trọng.

                                                                                             Bát Tràng 12/4/2014

                                                                                          Công ty cổ phần thiết kế & sản xuất gốm sứ Bát Tràng

 • Trang: [1]

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & SẢN XUẤT GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

ĐT: 04.38740894 - 0913564386 - Fax 04.38743268

E- Mail: trongbattrang@yahoo.com.vn

Thiết kế website bởi: wecan-group.com