Ngôn ngữ

Hôm nay ngày 26-06-2024

Slide 1
 • Công trình của chúng tôi (Lò 35m3).

  Công trình của chúng tôi (Lò 35m3).

  Tại Thái Bình lò 35m3 đã được chúng tôi cải tạo thành công. Sau hiệu chỉnh và chạy thử nung sản phẩm bát đĩa đốt khử nhiệt độ cao 12800C, chất lượng thu hồi sau nung đạt trên 90% - 95% .Lò đã được đưa vào phục vụ cho sản xuất. 

 • Công trình của chúng tôi (Lò 26m3).

  Công trình của chúng tôi (Lò 26m3).

  Năm 2005 biến động thị trường giá nhiên liệu lên cao, sức cạnh tranh của doanh nghiệp gốm sứ gập nhiều khó khăn. Giải pháp duy nhất chỉ có thể là tăng công xuất của buồng nung kết hợp với thiết kế sao để đạt tỷ lệ thu hồi sản phẩm phải cao,lò dễ vận hành, tạo thuận lợi cho việc bố trí kỹ thuật vận hành lò, thời điểm này lò ga con thoi nung gốm sứ lớn tới 26mchưa có. Công ty đã quyết định tiến hành đưa thiết kế vào tính toán, chế tạo, lắp đặt thử nghiệm tại công ty cổ phần gốm sứ Chu Đậu. Công trình được đưa vào dự án PECSME (Dự án nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam). Kết quả sau 1,5 tháng chế tạo, lắp đặt thiết bị chạy thử và hiệu chỉnh đã cho kết quả thu hồi đạt trên 95% sản phẩm xuất khẩu.       

 • Công trình của chúng tôi (Sản phẩm Lò 0,5m3).

  Công trình của chúng tôi (Sản phẩm Lò 0,5m3).

  Tại làng nghề Bát Tràng những đơn vị mặt bằng chật hẹp, trên tầng do điều kiện gia đình. Chúng tôi đã xây dựng mô hình lò nhỏ phù hợp với các đơn vị. Kết quả thật bất ngờ khi tay nghề cao, thực hiện các sản phẩm mỹ nghệ với lò nhỏ, kết quả không thua kém lò lớn. Mô hình đã nhanh chóng được ứng dụng trên nhiều đơn vị trong và ngoài địa bàn Bát Tràng.   

 • Công trình của chúng tôi (Lò 0,5m3).

  Công trình của chúng tôi (Lò 0,5m3).

  Vỏ lò được chế tạo hình thức, mỹ thuật, sơn màu phù hợp với ngoại thất ngôi nhà của bạn để không gian ngôi nhà không bị phá cách. 

 • Công trình của chung tôi (Ra Lò 24m3).

  Công trình của chung tôi (Ra Lò 24m3).

  Năm 2004. Mấu lò 24m3 được thiết kế, lắp đặt tại công ty TNHH gốm sứ HAMICO Hưng Yên. Đây là bước đột phá trong công nghệ lò nung con thoi lớn, đốt sản phẩm cao cấp bộ đồ ăn xuất khẩu cho IKIA. Thiết kế được phối hợp với trường Đại học bách khoa Hà Nội

  (Ảnh bên PGS-TS Nguyễn Đăng Hùng giảng viên cao cấp trường ĐHBK HN cùng ban giám đốc công ty TNHH HAMICO chụp hình lưu niệm khi mở cửa lò).

 • Triển lãm công nghệ Hà Nội 2005.

  Triển lãm công nghệ Hà Nội 2005.

  Quá trình nghiên cứu và triển khai, công ty chúng tôi luôn tích cực tham gia quảng bá công nghệ để nhận được thông tin đa chiều từ các nhà sản xuất, góp phần đưa các thiết kế ngày càng hoàn thiện hơn, mô hình đảm bảo kết quả đáp ứng với nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

  (Ảnh bên: Thiết bị lò nhỏ tham gia triển lãm tại Thủ đô Hà nội năm 2005). 

 • Dàn lò 18m3 Tại Hưng Yên.

  Dàn lò 18m3 Tại Hưng Yên.

  Công ty TNHH HAMICO Hưng Yên đã triển khai 10 lò nung cỡ lớn tại nhà máy sản xuất gốm sứ xuất khẩu của mình, để đáp ứng với kế hoặch.

  (Ảnh bên: dàn lò 18m3 Tại công ty HAMICO). do công ty thiết kế lắp đặt

 • Lò gas nung gốm sứ 130m3.

  Lò gas nung gốm sứ 130m3.

  Giai đoạn 2010. Chúng tôi vào phía nam phối hợp với các doanh nghiệp gốm sứ, thực hiện chuyển giao công nghệ lò gas nung gốm tiết kiệm năng lượng. Với địa bàn rộng lớn và các doanh nghiệp làm việc có quy mô. Các lò đáp ứng với kế hoạch xuất khẩu lớn chủ yếu là lò củi gây ô nhiễm môi trường. Thành phố Bình Dương được xây dựng ngày càng đô thị hóa nhiều hơn. Theo chủ trương của tỉnh các lò củi sẽ phải di rời ra khu công nghiệp xa trung tâm trên 50km. Công ty chúng tôi đã cùng các doanh nghiệp bàn bạc thay đổi công nghệ thay thế lò củi bằng lò 120m3 - 130m3.

  (Ảnh bên: Lò gas nung gốm 130m3 tại Kim Phát – Fuhaco do công ty thiết kế, lắp đặt năm 2013).

 • Công trình của chúng tôi (Dàn Lò gas 7m3).

  Công trình của chúng tôi (Dàn Lò gas 7m3).

  Dàn lò 7m3 tại Thái Bình do công ty lắp đặt  năm 2013.

 • Trang: [1]

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ & SẢN XUẤT GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Địa chỉ: Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

ĐT: 04.38740894 - 0913564386 - Fax 04.38743268

E- Mail: trongbattrang@yahoo.com.vn

Thiết kế website bởi: wecan-group.com